บอกลาอาการปวดของคุณ ที่

รัชตกายา

คลินิกกายภาพบำบัด‍

เปิดทำการทุกวัน เวลา 9:00 - 20:00 น.

สาขาบางนา | สาขาบางแค | สาขาดอนเมือง | สาขาวัชรพล | สาขาชิดลม

Recover your body, discover your power.
ค้นพบพลังของคุณ จากการฟื้นฟูร่างกาย

ชีวิตที่ไร้ปวด เริ่มต้นได้วันนี้ ด้วยโปรแกรมกายภาพบำบัดเฉพาะคุณ

ติดต่อเพื่อจองคิวรักษาของคุณ ที่สาขาใกล้บ้าน ได้ตอนนี้เลย!

บอกลาอาการปวดของคุณ ที่รัชตกายา
คลินิกกายภาพบำบัด

เปิดทำการทุกวัน เวลา 9:00 - 20:00 น.

สาขาบางนา | สาขากัลปพฤกษ์ | สาขาดอนเมือง | สาขาวัชรพล | สาขาชิดลม

Recover your body, discover your power.
ค้นพบพลังของคุณ จากการฟื้นฟูร่างกาย

ชีวิตที่ไร้ปวด เริ่มต้นได้วันนี้ ด้วยโปรแกรมกายภาพบำบัดเฉพาะคุณ

ชีวิตที่ไร้ปวด เริ่มต้นได้วันนี้
ให้เราดูแลร่างกายของคุณ

ติดต่อเพื่อจองคิวรักษาของคุณได้ตอนนี้เลย !

คลินิก กายภาพ

07/07/2023

รวม 7 เสียงเรียกร้องของร่างกาย ให้รีบจองคลินิกกายภาพตอนนี้!

ในชีวิตประจำวันของพวกเรา หลาย ๆ ครั้งที่ร่างกายส่งสัญญาณเตือนว่าเรากำลังมีปัญหา แต่บางครั้งเราอาจไม่ใส่ใจเพียงพอ จนเวลาผ่านไปเกิดเป็นปัญหาเรื้อรังตามมา วันนี้เรามาดูกันว่ามีสัญญาณอะไรบ้างที่บ่งบอกว่าเราควรจะจองไปพบกับนักกายภาพบำบัดที่คลินิก กายภาพได้แล้ว

7 สัญญาณเตือนว่าร่างกายมีปัญหามีอะไรบ้าง

มาเช็กกันว่า 7 สัญญาณเตือนว่าร่างกายมีปัญหามีอะไรบ้าง

มีการเจ็บปวดตามร่างกายเรื้อรัง

มีการเจ็บปวดตามร่างกายเรื้อรัง ถ้าคุณรู้สึกเจ็บหรือปวดตามร่างกายตลอดเวลา โดยเฉพาะบริเวณหลังช่วงล่าง คอ บ่า ไหล่ หรือข้อต่อต่าง ๆ นี่เป็นสัญญาณว่าคุณควรได้รับการรักษาอย่างถูกต้องแล้ว อาการเหล่านี้อาจมาจากการนั่งทำงานในท่าที่ไม่ถูกต้องมาเป็นเวลานาน หรือการใช้งานกล้ามเนื้อบางส่วนเกินไปจากกิจกรรมบางอย่าง หรือท่าทางที่ไม่สมดุล การไปพบกับนักกายภาพบำบัดจะสามารถตรวจประเมินหาต้นเหตุของอาการ และรักษาอาการปวดได้
อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย

ถ้าคุณรู้สึกอ่อนเพลียหรือเหนื่อยง่ายแม้ไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรมากมาย อาจเป็นเพราะร่างกายกำลังบอกว่ามีบางอย่างไม่ปกติ การตรวจประเมินกับนักกายภาพบำบัดเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อดูว่ากล้ามเนื้อมีอาการตึงตัวมากเกินไปหรือไม่ สามารถช่วยหาสาเหตุและให้คำแนะนำในการฟื้นฟูร่างกายได้

นอนไม่หลับ

การนอนหลับยากหรือนอนไม่หลับ อาจเกิดจากการปวดกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบริเวณ คอบ่าไหล่ และการตึงตัวของกล้ามเนื้อที่มากเกินไป การทำกายภาพบำบัดสามารถช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย และเพิ่มคุณภาพการนอนหลับได้

ปวดศีรษะ มีอาการไมเกรน บ้านหมุน

อาการปวดศีรษะหรือไมเกรน อาจมาจากกล้ามเนื้อคอและไหล่ที่ตึงเกินไปมาเป็นระยะเวลานาน การทำกายภาพบำบัดจะช่วยให้กล้ามเนื้อเหล่านี้ผ่อนคลาย และลดความถี่ของอาการปวดศีรษะและไมเกรนได้

มีอาการชา ตามปลายนิ้วมือนิ้วเท้า

อาการชาที่ปลายนิ้วมือนิ้วเท้า อาจเป็นสัญญาณของการกดทับเส้นประสาท ที่มาจากกล้ามเนื้อที่ตึงตัวมานาน การทำกายภาพบำบัดจะช่วยลดการกดทับและบรรเทาอาการชาได้ รวมถึงคลายกล้ามเนื้อที่เป็นต้นเหตุได้

กล้ามเนื้อเจ็บขณะมีการเคลื่อนไหว

ถ้าคุณรู้สึกเจ็บกล้ามเนื้อ มีอาการเจ็บจี๊ดขณะที่กำลังเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นการเดิน ยืน หรือนั่ง นี่อาจเป็นสัญญาณว่ากล้ามเนื้อมีปัญหาบางอย่าง ที่ควรมาตรวจประเมินเพื่อทราบสาเหตุกลับไปดูแลตัวเอง

ทำกิจกรรมบางอย่างไม่ได้เหมือนเดิม

ทำกิจกรรมบางอย่างไม่ได้เหมือนเดิม ถ้าคุณรู้สึกว่ากิจกรรมที่เคยทำได้ง่าย ๆ กลายเป็นเรื่องยาก เช่น การเดินขึ้นบันได การยกของ หรือการทำงานบ้าน หรือแม้แต่การเดินเล่นกับสัตว์เลี้ยง หรือเล่นกีฬาที่ชอบ การทำกายภาพบำบัดจะช่วยให้คุณกลับมาทำกิจกรรมเหล่านี้ได้เหมือนเดิม

คลินิกกายภาพ ใกล้ฉัน

รัชตกายา คลินิกกายภาพบำบัด เคียงข้างทุกการฟื้นฟู

รัชตกายา คลินิกกายภาพบำบัด เคียงข้างทุกการฟื้นฟู เมื่อคุณรู้สึกว่าร่างกายของคุณกำลังเรียกร้องให้ได้รับการดูแลจาก 7 สิ่งนี้ รัชตกายา คลินิกกายภาพบำบัด พร้อมจะเคียงข้างและช่วยให้คุณฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเต็มที่ มาดูกันว่าคลินิกของเรามีบริการอะไรบ้างที่ช่วยตอบโจทย์สัญญาณเตือนเหล่านี้

รักษาอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง

รักษาอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ที่รัชตกายา เรามีโปรแกรมการรักษาที่ออกแบบเฉพาะบุคคลเพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลัง ปวดคอ หรือปวดข้อ นักกายภาพบำบัดของเรามีการตรวจประเมินที่ละเอียดแม่นยำ และใช้เทคนิคต่าง ๆ การทำหัตถการ และการออกกำลังกายเทคนิคพิเศษของเรา เพื่อช่วยลดอาการเจ็บปวดได้

ฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัดหรืออุบัติเหตุ

หลังการผ่าตัดหรือเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าเล็กหรือใหญ่สามารถทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอและต้องการการฟื้นฟูอย่างถูกวิธี ที่รัชตกายา เรามีโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคลที่ใช้ได้สำหรับผู้ที่เพิ่งผ่านการผ่าตัด นักกายภาพบำบัดของเราจะช่วยให้คุณฟื้นตัวเร็วขึ้น ลดการเกิดพังผืด และเพิ่มความสามารถในการทำกิจกรรมประจำวันได้

ฝึกการทรงตัวและการเคลื่อนไหว

การทรงตัวและการเคลื่อนไหวที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ที่รัชตกายา เรามีโปรแกรมการฝึกการทรงตัวและการเคลื่อนไหวที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและข้อต่อ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการหกล้มและบาดเจ็บ

รักษาอาการทางระบบประสาท

อาการชาตามปลายนิ้วมือนิ้วเท้า หรืออาการปวดศีรษะและไมเกรนที่เกิดจากการกดทับเส้นประสาท เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่รัชตกายาสามารถช่วยได้ นักกายภาพบำบัดของเรามีความเชี่ยวชาญในการตรวจประเมินหาสาเหตุที่ตรงจุด รวมถึงใช้เทคนิคการบำบัดที่ช่วยลดการกดทับเส้นประสาท และบรรเทาอาการเหล่านี้ได้

การทำกายภาพบำบัดเป็นวิธีการรักษาที่ไม่เพียงแต่ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด แต่ยังช่วยให้ร่างกายของเราฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงอีกด้วย การใส่ใจในสัญญาณเตือนของร่างกายและรับการดูแลจากนักกายภาพบำบัดจะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่

คลินิกกายภาพ รัชตกายา

คลินิกกายภาพ วางใจได้ ต้องที่รัชตกายา คลินิก

ถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกกายภาพบำบัดที่ใส่ใจและพร้อมให้บริการ รัชตกายา คลินิกกายภาพบำบัด เป็นตัวเลือกที่คุณสามารถวางใจได้ เรามีนักกายภาพบำบัดมืออาชีพและอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมจะดูแลคุณในทุกขั้นตอนของการดูแลร่างกายของคุณที่รัชตกายา เราให้บริการรักษาทางกายภาพบำบัดเพื่อฟื้นฟูอาการปวดเรื้อรังและออฟฟิศซินโดรม ด้วยความใส่ใจและเทคนิคเฉพาะที่จะทำให้อาการปวดไม่มารบกวนชีวิตประจำวันของคุณอีกต่อไป เราเข้าใจว่าอาการเจ็บปวดร่างกายสามารถส่งผลต่อจิตใจและการใช้ชีวิต เราตั้งใจจะให้ทุกคนที่มาเจอเราได้ฟื้นฟูร่างกายให้สมดุลเพื่อสามารถเคลื่อนไหวได้ดั่งใจ

มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นดั่งสโลแกนของเราที่ว่า
Recover

your body,Discover

your power.

คลินิก กายภาพ รัชตกายา เปิดให้บริการ 5 สาขา เวลา 9.00-20.00
● สาขา บางนา ถนนลาซาล 
● สาขาบางแค ถนนกัลปพฤกษ์ 
● สาขาดอนเมือง ซอยสรงประภา 13 
● สาขาวัชรพล ปั๊มบางจาก สุขาภิบาล 5 
● สาขาชิดลม ตึกมณีญาเซ็นเตอร์

หากคุณสนใจที่จะตรวจประเมินอาการกับนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเรา
แอดไลน์ @rachatagaya เพื่อสอบถามคิวว่างและนัดเข้ามาได้เลย
ย้ำอีกครั้งอย่ารอช้า! ถ้าคุณมี 7 สัญญาณเตือนที่ร่างกายของคุณเรียกร้องนี้ รีบจองคิวมาที่คลินิกกายภาพบำบัดรัชตกายาวันนี้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณในวันพรุ่งนี้


ติดต่อจองคิวนัดหมายคลินิกกายภาพบำบัดได้ที่ ---------
Website : https://www.rachatagaya.com
Line@ : Rachatagaya Clinic
Tel : 092-862-6988

อาการปวดหลัง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อาการปวดหลัง

รัชตกายา คลินิกกายภาพบำบัด
718/51 หมู่บ้านพลัสพาร์คอเวนิว
ถนนลาซาล บางนา 10260

อาการปวดหลัง

© 2023 RaChata GaYa RIGHTS RESERVED

อาการปวดหลัง